Hỗ trợ trực tuyến

Kinzu cùng NSND Bạch Tuyết, MC Trác Thúy Miêu và Liêu Hà Trinh tôn vinh áo dài qua từng thế hệ

Trong khung cảnh của Đà Lạt cổ xưa và đầy bí ẩn, 3 nghệ sĩ thuộc 3 thế hệ khác nhau là NSND Bạch Tuyết, MC Trác Thúy Miêu và Liêu Hà Trinh đã khoác lên mình những bộ áo dài với thiết kế đặc trưng của một thời kỳ.

 

Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống mà còn là niềm tự hào của phái đẹp Việt từ bao đời nay. Hoà theo dòng chảy thời gian cùng với sự phát triển của ngành thời trang, tà áo dài cũng dần mang trong mình nhiều diện mạo mới. Là một người trẻ nhưng có tình yêu mãnh liệt với áo dài, NTK Phạm Sĩ Toàn – người sáng lập ra thương hiệu áo dài Kinzu mong muốn sẽ góp phần trong việc phát triển, gìn giữ và quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài Việt nhiều hơn nữa.

Chính vì vậy, anh đã cùng ekip của mình lên ý tưởng và thực hiện BST áo dài “3 thế hệ” và mời 3 nghệ sĩ: NSND Bạch Tuyết, MC Trác Thuý Miêu, MC Liêu Hà Trinh đồng hành cùng mình trong BST đặc biệt này. Trong khung cảnh của Đà Lạt cổ xưa và đầy bí ẩn, 3 nghệ sĩ thuộc 3 thế hệ khác nhau khoác lên mình những bộ áo dài với thiết kế đặc trưng của một thời kỳ.

NSND Bạch Tuyết đã ngoài 70 tuổi, bà là một trong những nghệ sĩ thuộc thế hệ vàng góp phần tạo nên thời hoàng kim của nền Cải lương Việt Nam. Bà được NTK Phạm Sĩ Toàn lựa chọn diện những mẫu áo dài đại diện cho thời kỳ đầu của áo dài.

Ở thời kỳ này, người ta chưa chú trọng nhiều về kiểu dáng nên thiết kế khá đơn giản, phom dáng rộng, vạt ngắn để người phụ nữ cảm thấy thoải mái và tự tin khi di chuyển. Không chỉ được biết đến với vai trò một MC sắc sảo, hoạt ngôn, hình ảnh của Trác Thuý Miêu còn gắn liền với tà áo dài Việt khi chị luôn chọn trang phục này để xuất hiện tại các sự kiện hay mỗi dịp trọng đại.

Bởi vậy, Phạm Sĩ Toàn cảm thấy rất vui khi MC Trác Thuý Miêu nhận lời tham gia BST áo dài lần này của mình. Sở hữu vòng eo “con kiến” đáng ngưỡng mộ, Trác Thuý Miêu là sự lựa chọn hoàn hảo để diện những mẫu thiết kế áo dài chiết eo, kiểu cổ Tàu cao đặc trưng của thập niên 60 – 70, giúp người phụ nữ khoe được đường cong gợi cảm của cơ thể cũng như tôn lên sự quý phái, đài các.

Là “nàng thơ” trẻ nhất trong BST “3 thế hệ”, MC Liêu Hà Trinh được lựa chọn để diện những thiết kế áo dài với kiểu dáng và chất liệu hiện đại, mang hơi thở của cuộc sống và nhịp đập của thời đại mới.

“3 thế hệ” – mỗi người mang một vẻ đẹp, một dáng dấp khác nhau nhưng lại tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, thống nhất khiến bộ áo dài của NTK Phạm Sĩ Toàn càng trở nên hoàn mỹ.

Nguồn: motthegioi.vn/ Dạ Thảo

Bình luận

bình luận